BẬT LÒ TRƯỚC 10-15′ HOẶC ĐẾN KHI ĐẠT ĐẾN NHIỆT ĐỘ YÊU CẦU
NƯỚNG 2 LỬA
*****KHÔNG DÙNG NỒI CƠM ĐIỆN VÀ LÒ VI SÓNG ĐỂ NƯỚNG BÁNH******
___________________________________________________________________________
*****Lưu ý*****
– Để bơ mềm mà vẫn dẻo và không chảy nước thì các bạn để bơ rã đông trong ngăn mát tủ lạnh trước một ngày và sau đó lấy bơ ra ngooài phòng khoảng 1-2 tiếng trước khi làm bánh.
– Muối nên dùng muối thật nhuyễn để dễ tan và khi ăn không cắn trúng hạt muối ^^
– Giai đoạn trộn bột vào hỗn hợp bơ, các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng và đánh ở tốc độ thật chậm
_______________________________________________________________________
Nguyên liệu:
– 190gr bơ lạt
– 100gr đường
– 1 lòng trắng trứng
– 1/8 tsp muối nhuyễn (2gr)
– 1 tsp vanilla extract
– 200gr bột mì
________________________________________________________________________
English recipe:
– 190 gr unsalted-butter (room temperature)
– 100 gr powder sugar
– 1 egg white
– 1/8 tsp salt (~2 gr)
– 1 tsp vanilla extract
– 200 gr all purpose flour
____________________________________________________________________________
Nguồn công thức: kiwisite.net
___________________________________
Shop:
Website:
Blog:
Nguồn:https://ift.tt/3oPfS9Q
Xem Thêm Bài Viết:
- Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
- Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
- Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
- Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
- Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
Đăng nhận xét