Làm BÁNH GATO Bằng Bột Gạo – Ngại gì Không Thử? | Nhung Cooking

Làm BÁNH GATO Bằng Bột Gạo – Ngại gì Không Thử?

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Bột gạo làm bánh gato? Được không nhỉ? Nghe khá là hài, đúng không các bạn?

Ấy vậy mà bánh gato được làm từ bột gạo. Tưởng không ngon mà ngon không tưởng. Không những ngon mà nó còn được phong danh hiệu ” công thức gato bất bại”. Làm cỡ nào cũng thành công. Khỏi lo thắt eo, xẹp, lõm,… Cực kì dễ.

Điều mình thấy hài lòng và thú vị nhất ở bánh này, không phải vị bánh. Mà là hương thơm của bánh. Không biết phải mô tả như thế nào. Nhưng bánh sau khi hấp chín, rất thơm, thơm lắm, thơm ơi là thơm…mùi sầu riêng. ????

Lần đầu làm bánh, thơm mùi sầu riêng. Mình còn nghĩ trong đầu – ” Chắc đang thèm sầu riêng quá, nên nhìn gì, ngửi gì cũng ra sầu riêng”. Nhưng khi đưa bạn mình ăn, đã hỏi mình một câu hết sức dễ thương: ” Ủa mày, làm bánh gato vị sầu riêng ah?” haha. Vậy là không phải mình nhầm, không phải mình ” ảo tưởng” mà hoàn toàn là sự thật. Bánh thơm mùi sầu riêng! Sự thật là vậy.

Mình nghĩ thế này, cơ bản thì bột gạo trước giờ mình dùng luôn có mùi thơm nhẹ. Không biết các bạn có để ý không. Nhưng cá nhân mình thì thấy như vậy. Nên khi kết hợp cùng vani, trứng, vô tình bánh tạo ra được mùi thơm nhẹ – Gần giống hương thơm của sầu riêng. Bánh không hề nặng mùi trứng, không thơm vani. Lại thơm mùi sầu riêng. Rất hay…

Về kết cấu bánh, mình thấy bánh vẫn mềm, xốp, ăn vẫn rất ngon. Tuy nhiên, về độ mềm mịn thì chắc chắn không bằng bột cake hay bột mì,…Nhưng ăn vẫn rất ngon. Nếu để chọn làm cốt bánh sinh nhật. Thỉnh thoảng mình vẫn chọn cốt bánh này, vừa mềm, xốp nhưng vẫn có độ vững chắc, tha hồ tạo kiểu. Chỉ cần thêm phần mứt làm nhân, bánh sẽ hoàn hảo hơn nhiều.

Một số thông tin mình chia sẻ như trên. chi tiết cách làm bánh gato như video mình đã chia sẻ. Hi vọng các bạn sẽ hài lòng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Để làm bánh gato bằng bột gạo nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 3 quả trứng gà
– 120 ml sữa tươi không đường
– 40 gr bơ
– 120 gr bột gạo
– 70 gr đường

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn:https://ift.tt/3oPfS9Q

Xem Thêm Bài Viết:

  • Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
  • Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
  • Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
  • Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
  • Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn